KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG RUBICON BUILDING THÁNG 12.2020

Đầu tháng 12/2020, SCTI Group đã chính thức khai trương tòa nhà văn phòng Rubicon Building tọa lạc tại địa chỉ 19 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, Tp, Thủ Đức, Tp. HCM.

Tòa nhà văn phòng Rubicon Building được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 450m2, có quy mô 1 hầm và 7 tầng. Rubicon Building cung cấp cho thị trường gần 2500m2 diện tích văn phòng, diện tích cho thuê từ 50m2 đến hơn 200m2.

Việc đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng Rubicon Building đánh dấu cột mốc mới cho SCTI Group tiến sâu hơn vào thị trường dịch vụ cho thuê mặt bằng bên cạnh phát triển các dự án đô thị, năng lượng tái tạo, giáo dục đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ra nước ngoài.

Sự gia tăng nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản và Công nghệ thông tin sẽ là một đòn bẩy lớn cho sự dịch chuyển về các khu vực ngoài trung tâm tại TP.HCM trong những năm tiếp theo.

Rubicon Building có vị trí đắc địa, nằm ngay góc mặt tiền đường Lương Định Của và đường số 4, đây là tuyến đường thẳng từ Quận 1 qua Thủ Thiêm, nối vào điểm đầu Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thuận lợi kết nối với các tuyến đường huyết mạch của Thành phố, tỏa đi Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương….

Rubicon Building có vị trí thuận tiện cho các doanh nghiệp đặt văn phòng hoạt động, không gian thoáng đãng, đường cao, rộng không bị ảnh hưởng của tình trạng ùn tắt giao thông, ngập úng như khu vực trong các quận trung tâm như quận 1, quận 3.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một môi trường làm việc hiện đại, an toàn, Rubicon Building được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn thiện: thang máy tốc độ cao, hệ thống đèn chiếu sáng Led âm trần, điều hòa âm trần, camera, hệ thống PCCC đạt chuẩn, máy phát điện công suất tối đa, hệ thống an ninh 24/7, giữ xe, vệ sinh chuyên nghiệp…

SCTI-Ban Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *