HARUMI TRAO QUÀ CHO NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ HÀ TĨNH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Harumi (thành viên của SCTI group) đã tổ chức vận động quyên góp và trao ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ cũng như kịp thời chia sẻ những khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung.

Ngày 01/11/2020, Đại diện Harumi đã đến trực tiếp xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh và trao 300 suất quà (với tổng giá trị 180 triệu đồng, bao gồm dầu ăn, nước mắm và tiền mặt) cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên địa bàn.

Những ngày qua, mưa lớn kết hợp với bão đã khiến nhiều địa phương tại khu vực Miền Trung liên tục hứng chịu các trận mưa lũ, sạt lở lớn trên diện rộng gây ảnh hưởng nghiêm trọng về người và tài sản. Hà Tĩnh là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề. Theo thống kê, tại địa phương đã có hàng chục ngàn người dân phải sơ tán, tài sản người dân bị ngập sâu sâu, hư hại, thiệt hại về tài sản rất lớn.

Với sự thấu hiểu và mong muốn hướng tới cộng đồng, mỗi suất quà được trao tận tay người dân thể hiện tình cảm và trách nhiệm chung tay góp sức với cộng đồng của Harumi, qua đó góp một phần nhỏ tiếp sức người dân về vật chất và tinh thần vượt qua thiên tai và những khó khăn sau khi lũ rút, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.

Tiếp nhận sự ủng hộ, thay mặt người dân xã Tân Lâm Hương, Đại diện Chính quyền và Hội Chữ thập đỏ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp của Harumi và sự giúp đỡ của các cá nhân, mạnh thường quân khắp cả nước đã hỗ trợ địa phương thời gian qua.

SCTI- Ban Kinh Doanh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *